Print
News
Hits: 451

Sáng ngày 23/9/2019 vừa qua, Khoa Việt Nam học đã có buổi tiếp đón và hướng dẫn Đoàn sinh viên Bộ môn Tiếng Việt thuộc Đại học Ngoại Ngữ Tokyo, Nhật Bản đến tham quan Trường và Khoa Việt Nam học.

Về phía Khoa Việt Nam học, PGS.TS. Lê Giang -Trưởng Khoa Việt Nam học và TS. Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Trưởng Khoa đã gặp gỡ và giao lưu nhanh với 12 sinh viên của  Đại học Ngoại Ngữ Tokyo tại văn phòng Khoa. Sau đó Cô Minh Duy- Thư ký văn phòng Khoa đã hướng dẫn các sinh viên đi tham quan các địa điểm trong khuôn viên Trường, Khoa và giới thiệu tổng quan về Khoa cũng như các chương trình đào tạo đang được thực hiện tại Khoa.

Hiện nay Khoa đang tiếp nhận một số sinh viên của Đại học Ngoại ngữ Tokyo đến học các khóa học tiếng Việt ngắn hạn theo hình thức sinh viên trao đổi. Tuy nhiên số lượng sinh viên cũng còn chưa đông nên Khoa rất mong những buổi gặp gỡ, giao lưu như thế này sẽ giúp cho các sinh viên hiểu và có một cái nhìn rõ nét rõ hơn về Trường, Khoa. 

Hy vọng trong tương lai sẽ ngày càng có nhiều sinh viên Đại học Tokyo chọn đến du học tại Khoa Việt Nam học và việc hợp tác về đào tạo, nghiên cứu giữa hai Trường sẽ có thêm nhiều triển vọng mới.

N.T.T.H

Một vài hình ảnh: