Ngày 28 tháng 06, Khoa VNH đã tổ chức toạ đàm lấy ý kiến của NTD và CSV của Khoa VNH về chương trình giáo dục bậc cử nhân ngành Việt Nam học. Đây là một hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm một lần của Khoa để lấy ý kiến của các đơn vị tuyển dụng (các doanh nghiệp, xí nghiệp và cơ quan liên quan đã và đang tiếp nhận sinh viên Khoa VNH đến làm việc và thực tập) và các bạn cựu sinh viên với mục đích điều chỉnh nội dung chương trình đào tạo, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

Đến dự buổi toạ đàm có đại diện Phòng Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, ThS. Lê Trọng Vinh, Phó Trưởng phòng Đào tạo, đại diện Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng và đại diện các công ty Hàn Quốc đã và đang nhận sinh viên tốt nghiệp của Khoa vào làm việc như Ngân hàng Shinhan Vietnam, công ty TNHH Samsung Vina Insurance; công ty TNHH Happy Cook; công ty Indo Trans Logistics; v.v., cựu sinh viên, các thầy cô và sinh viên Khoa VNH.

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp rất nhiệt tình và thiết thực về chương trình đào tạo bậc cử nhân Ngành Việt Nam học Khoa Việt Nam học các đại biểu tham dự. Thông qua buổi toạ đàm, Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô và các bạn sinh viên trong Khoa có cơ hội giao lưu, trao đổi ý kiến trực tiếp rất chân thành với các đơn vị tuyển dụng và cựu sinh viên của Khoa.

Buổi toạ đàm đã kết thúc tốt đẹp và mở ra triển vọng về mối liên kết chặt chẽ, bền vững giữa Khoa VNH với các đơn vị tuyển dụng và cựu sinh viên. Đây là một hoạt động quan trọng trong công tác đảm bảo chất lượng của Khoa Việt Nam học theo chuẩn AUN-QA.