Chiều ngày 01/7/2019, Khoa Việt Nam học Trường Đại học KHXH và Nhân văn, ĐHQG TP.HCM do PGS. TS Lê Giang, Trưởng Khoa dẫn đầu đã đến thăm, làm việc với Khoa tiếng Việt, Trường ĐH Ngoại ngữ Hankuk, Hàn Quốc.

            Tại buổi thăm, làm việc, PGS.TS Lê Giang giới thiệu những nét chính về hoạt động và quy mô đào tạo của Khoa Việt Nam học và bày tỏ mong muốn tiếp tục mở rộng hợp tác với Khoa tiếng Việt của trường ĐH Ngoại ngữ Hankuk trong việc trao đổi sinh viên ở bậc đại học, cao học và hợp tác nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên giữa hai Khoa.

            GS. Song Jung Nam gửi lời cảm ơn Khoa Việt Nam học đã đến thăm Khoa tiếng Việt. Ông cũng dành nhiều chia sẻ các thông tin hoạt động của Khoa và mong muốn tăng cường hợp tác với Khoa Việt Nam học của Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM. Ông đánh giá cao đội ngũ giảng viên của Khoa Việt Nam học (Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM) về lòng nhiệt tình, kinh nghiệm chuyên môn, và tỏ ý muốn mời 1, 2 giảng viên sang thỉnh giảng.

      Chuyến thăm, làm việc với ĐH Ngoại ngữ Hankuk – Hàn Quốc đã mở ra triển vọng hợp tác, phát triển trong tương lai của hai đơn vị.     

                                                                                                    Thanh Tâm

Một số hình ảnh:

 

Ảnh 1, 2: PGS. TS Lê Giang trao quà lưu niệm cho GS. Song Jung Nam-Ảnh: Hồng Minh

Ảnh 3,4: Các giảng viên trong đoàn chụp hình kỷ niệm