In bài này
Tin tức
Lượt xem: 465

Vào lúc 9h00 sáng thứ Ba 03/9/2019 tại phòng C410 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng), Khoa Việt Nam học đã tổ chức buổi chào đón đoàn sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ Pusan (13 SV) và Trường Đại học Chungwoon (8 SV), Hàn Quốc đến học tập tại Khoa. Các sinh viên này đến học tập Chương trình Cử nhân Việt Nam học theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) và Trường Đại học Ngoại ngữ Pusan, Trường Đại học Chungwoon.

Chương trình Cử nhân Việt Nam học 2+2 hợp tác với trường ĐHNN Pusan đã được bắt đầu thực hiện từ tháng 01/2002, đến nay là khóa thứ 19; hợp tác với Trường Chungwoon từ tháng 2/2008, đến nay là khóa thứ 16 (bao gồm cả chương trình 2+2 và 3+1).

            Tại buổi chào đón, PGS.TS Lê Giang – Trưởng Khoa Việt Nam học, đã giới thiệu với các sinh viên 02 Trường Đại học Ngoại ngữ Pusan và Đại học Chungwoon những nét cơ bản về Khoa Việt Nam học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cũng như việc hợp tác tốt đẹp giữa 2 trường. Các sinh viên đã tự giới thiệu về mình, thể hiện sự tin tưởng khi chọn học chương trình cử nhân Việt Nam học tại Trường và mong muốn được làm việc tại Việt Nam sau khi kết thúc khóa học.

PGS.TS. Lê Giang – Trưởng Khoa Việt Nam học, phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Đại học Ngoại ngữ Busan chụp hình lưu niệm cùng thầy cô

Sinh viên Đại học ChungWoon chụp ảnh cùng thầy cô