Sáng ngày 18.3, Câu lạc bộ giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc  thuộc trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức Chương trình sinh hoạt tháng 3 chủ đề “Giới thiệu phong cách trang điểm Hàn Quốc” với sự tham gia của diễn giả là cô Kang Young Ran – chuyên gia trang điểm đã có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

Các phần quà xinh xắn dành cho khách mời tham dự chương trình - Ảnh: Ban Tổ chức

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện 2 Phó Chủ tịch CLB Việt - Hàn là TS. Trần Thị Mai Nhân (Quyền Trưởng Khoa Việt Nam học) và TS. Nguyễn Thị Phương Mai (Trưởng Khoa Hàn Quốc học) cùng nhiều thầy cô trong Ban điều hành CLB đến từ Trung tâm Hàn Quốc học, Khoa Việt Nam học và Khoa Hàn Quốc học. Chương trình còn hân hạnh được đón tiếp bà Kim Dong Hee – Giám đốc điều hành của thương hiệu Donabox Health & Beauty đại diện cho phía nhà tài trợ. Đặc biệt, ngay trong lần tổ chức đầu tiên, buổi sinh hoạt đã thu hút được hàng trăm các bạn sinh viên người Việt Nam và Hàn Quốc đến từ các Trường ĐH KHXH&NV, Trường Đại học Ngoại ngự Tin học, Trường Đại học Công nghệ TP. HCM, Đại học Văn Lang…

Khách mời tham dự cùng hẹn sẽ gặp lại vào những chương trình sinh hoạt tiếp theo - Ảnh: Ban Tổ chức

Cùng chia sẻ sự yêu thích và niềm đam mê chung đối với ngôn ngữ, văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc, đông đảo các bạn sinh viên, học viên người Hàn và người Việt đã rất nhiệt tình tham gia buổi trò chuyện, thực hành trang điểm và giao lưu với diễn giả - Chuyên gia trang điểm Kang Young Ran. Bằng khả năng giao tiếp tiếng Việt ấn tượng, cực kỳ thông thạo và lưu loát, cô Kang Young Ran đã tạo nên một bầu không khí sôi nổi, cung cấp thêm nhiều thông tin thiết thực, bổ ích đồng thời hướng dẫn kỹ năng chăm sóc da và make up đúng cách cho các bạn đến tham gia chương trình.

Buổi sinh hoạt không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn mang đến cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực về 2 quốc gia thông qua cuộc thi Tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam và Hàn Quốc. Kết thúc buổi giao lưu, khách mời tham dự cùng hẹn sẽ gặp lại vào những chương trình sinh hoạt tiếp theo.

CLB GLVHVN-HQ