Sáng 20/11, Khoa Việt Nam học tổ chức lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 . Tham dự buổi lễ có Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên hệ chính quy, liên kết, học viên cao học của Khoa

Tại buổi lễ ngày nhà giáo Việt Nam, PGS.TS. Lê Giang – Trưởng Khoa VNH đã ôn lại những giá trị truyền thống tốt đẹp của nghề nhà giáo VN và chúc các thầy cô trong Khoa có ngày Nhà giáo VN nhiều niềm vui, thành công trên con đường giảng dạy của mình.

Tại buổi lễ, sinh viên hệ chính quy Khoa VNH, hệ liên kết trường Đại học Ngoại ngữ Busan đã đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ tặng các thầy cô giáo của mình. Sinh viên năm nhất (khóa 2018) trình bày bài hát Bụi Phấn, thầy Phan Trần Công chủ nhiệm lớp đệm guitare. Bài hát đã đem lại nhiều cảm xúc cho thầy cô và sinh viên tham dự. Học viên cao học VNH Haruki Yamoto đóng góp tiết mục đặc sắc: diễn tấu đàn cò với bài hát Triệu đóa hoa hồng. 

Ngày nhà giáo VN 20/11 là dịp các sinh viên bày tỏ sự biết ơn của mình đến thầy cô, đồng thời đây cũng dịp sinh viên ngoại quốc có cơ hội tìm hiểu đạo lý “tôn sự trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ: