VNS

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)Korean(Republic of Korea))JapanRussian (CIS)
베트남학 학사과정은
AUN - QA 수준 통과

Thông báo về việc gửi bài cho Hội thảo liên khoa 2014

V/v gửi bài cho Hội thảo liên khoa 2014

Kính gửi Quý thầy cô và anh chị học viên cao học Khoa Việt Nam học,

Vào đầu tháng 8 năm nay, Khoa Việt Nam học sẽ tổ chức Hội thảo liên khoa 2014 dành cho giảng viên, học viên cao học của Khoa. Đây là một hoạt động thường niên của Khoa phối hợp cùng Khoa Việt Nam học và tiếng Việt, Trường ĐH KHXH & NV – ĐHQG Hà Nội tổ chức với chủ đề “Nghiên cứu, giảng dạy Việt Nam học và tiếng Việt”.

Để tiện sắp xếp và có thời gian tuyển chọn, xin quý Thầy Cô và các anh chị HVCH  vui lòng gửi bài (theo Quy định bài viết được đính kèm tgheo email này) cho thầy Nguyễn Văn Thành (email:  이 이메일 주소는 스팸봇으로부터 보호됩니다. 보시려면 자바스크립트를 사용 가능으로 해야됩니다. ) trước ngày 01/07/2014.

Trân trọng.

KT. TRƯỞNG KHOA

PHÓ TRƯỞNG KHOA

TS. Trần Thủy Vịnh