VNS

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)Korean(Republic of Korea))JapanRussian (CIS)
Программа бакалавриата по профилю “Вьетнамистикa”
по стандартам Университетской сети АСЕАН (АUN)

Activities

Tọa đàm với Nhà tuyển dụng và Cựu học viên của Khoa Việt Nam học

  • PDF

ntd1   copy1Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 10 tháng 8 năm 2018, Khoa Việt Nam học đã tổ chức buổi Tọa đàm với Nhà tuyển dụng (NTD) và Cựu học viên (CHV) của Khoa Việt Nam học (VNH) về việc lấy ý kiến trao đổi giữa các bên liên quan về chương trình đào tạo cao học ngành VNH. Đây được xem là hoạt động thường niên của Khoa được tổ chức mỗi năm một lần nhằm lấy ý kiến của các Nhà tuyển dụng và Cựu học viên về chương trình đào tạo Cao học của Khoa để cải thiện, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo.

Đến tham dự Tọa đàm, về phía Khoa VNH có đại diện Ban chủ nhiệm Khoa; về phía trường có đại diện Phòng Khảo thí đảm bảo chất lượng, Phòng Sau đại học; các Nhà tuyển dụng là đại diện các đơn vị như Đại học Văn Lang; Công ty du lịch Salatour; Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Quốc tế Hang Sinh cùng các anh chị là Cựu học viên của Khoa. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp nhiệt tình của các đại diện NTD, cựu HV. Qua buổi Tọa đàm, Khoa đã nắm bắt được những thông tin cũng như nhu cầu thực tế của thị trường lao động về nguồn nhân lực để có thể điều chỉnh chương trình đào tạo thiết thực và phù hợp hơn. Đồng thời Khoa cũng đã hiểu rõ hơn những nguyện vọng và mục đích theo học ngành VNH ở bậc sau đại học qua chia sẻ của các Cựu học viên. 

Buổi tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp, cho thấy được triển vọng và hướng cải thiện, phát triển chương trình đào tạo cao học VNH trong thời gian tới cũng như mối liên kết chặt chẽ giữa Khoa VNH với các Nhà tuyển dụng, Cựu học viên. Hoạt động trao đổi ý kiến với các bên liên quan đến chương trình đào tạo mang ý nghĩa thiết thực đã góp phần quan trọng trong công tác đánh giá nâng cao chương trình đào tạo cao học VNH theo bộ tiêu chuẩn quốc tế AUN-QA.

Một vài hình ảnh tại tọa đàm:

ntd2

PGS.TS. Lê Giang phát biểu mở đầu buổi tọa đàm

ntd3

Buổi tọa đàm thu được nhiều ý kiến đóng góp từ NTD

ntd4

ntd5

ntd1

Các cựu học viên cao học và Nhà tuyển dụng tại tọa đàm

ntd6

Ban Chủ nhiệm Khoa, Giảng viên, Nhà tuyển dụng và Cựu học viên chụp ảnh tập thể 

Toạ đàm lấy ý kiến nhà tuyển dụng và cựu sinh viên về chương trình giáo dục bậc cử nhân ngành Việt Nam học

  • PDF

Ngày 28 tháng 06, Khoa VNH đã tổ chức toạ đàm lấy ý kiến của NTD và CSV của Khoa VNH về chương trình giáo dục bậc cử nhân ngành Việt Nam học. Đây là một hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm một lần của Khoa để lấy ý kiến của các đơn vị tuyển dụng (các doanh nghiệp, xí nghiệp và cơ quan liên quan đã và đang tiếp nhận sinh viên Khoa VNH đến làm việc và thực tập) và các bạn cựu sinh viên với mục đích điều chỉnh nội dung chương trình đào tạo, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

Подробнее...

Kế hoạch hoạt động của Ban liên lạc Cựu sinh viên

  • PDF
Ban liên lạc CSV và NTD được thành lập nhằm mục tiêu xây dựng, phát triển và duy trì mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa CSV và NTD với Khoa Việt Nam học nói riêng và với Trường Đại học Khoa Học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc Gia TP. HCM nói chung.

Подробнее...


Copyright © 2012 Department of Vietnamese Studies in University of Social Sciences & Humanities
10 - 12 Dinh Tien Hoang Street, District 1, Ho Chi Minh City
Tel: +84 28 38 225009; Fax: + 84 28 38229390; Email: vietnamhoc@vns.edu.vn - vietnamhoc@hcmussh.edu.vn