• Home banner 1
  Hình ảnh hoạt động của Phonetics Lab
 • Home banner 2
  Hình ảnh hoạt động của Phonetics Lab
 • Home banner 3
  Hình ảnh hoạt động của Phonetics Lab
 • Home banner 4
  Hình ảnh hoạt động của Phonetics Lab
 • Home banner 5
  Hình ảnh hoạt động của Phonetics Lab

Thư viện hình ảnh

Phần mềm download

04/12 Phần mềm WASP
22/11 Phần mềm Praat

Các Thiết Bị

 • PDF.

1. Computerized Speech Lab (CSL) Model 4500

images/stories/eed_02 csl4500.jpg
CSL 4500 là thiết bị ghi âm tiếng nói mới nhất thuộc dòng CSL hiện nay. Đây là thiết bị âm thanh kết nối PCI với tốc độ đáp ứng gần như tức thời (độ trễ gần gằng 0). Khác với các sound card nói chung khác, CSL không nhắm vào mục đích đa nhiệm chủ yếu cho đầu ra mà chú trọng về chất lượng đầu vào và cung cấp các giải pháp phân tích, đo lường tiếng nói. Các chi tiết kỹ thuật của thiết bị tuân thủ theo các yêu cầu nghiêm ngặt của việc phân tích ngữ âm.

 

 

 

 

2. Visi-Pitch IV

images/stories/eed_01 visi-pitch.jpg
Visi-Pitch ™ IV, là phiên bản mới nhất của công cụ thiết bị lâm sàng được sử dụng rộng rãi nhất cho các nhà ngôn ngữ học bệnh lý. Kế thừa nhiều tính năng của các thế hệ trước, Visi-Pitch IV cung cấp là thiết bị ghi âm tiếng nói có độ trung thực cao và đáp ứng như một công cụ lâm sàng, chẩn đoán, đánh giá các bệnh về giọng nói. Visi-Pitch là một thiết bị đã có mặt trong nhiều phòng khám về tiếng nói trên toàn thế giới. Hiện nay, với tám mô-đun tiêu chuẩn, Visi-Pitch IV có thể được sử dụng để đánh giá và điều trị với hầu hết tất cả các loại rối loạn nói năng.

 

 

 

3. Electroglottograph (EGG), Model 6103

images/stories/eed_6103.jpg images/stories/eed_6103-truc.jpg

Electroglottograph (EGG), Model 6103, là một công cụ để kiểm tra sự rung động của giây thanh. Cảm biến của EGG được áp vào cổ của đối tượng để ghi nhận sự rung động bằng trở kháng trong suốt quá trình hoạt động. Hình ảnh hiển thị của Electroglottograph là một phổ dạng sóng EGG (còn được gọi là các dạng sóng LX) trong đó cho thấy thời lượng, những tương tác bên trong thanh hầu trong từng chu kỳ rung động. Về cơ bản, các tín hiệu không bị ảnh hưởng bởi âm thanh của tiếng nói hay tiếng ồn môi trường.


Electroglottograph có thể được sử dụng kết hợp với các thiết bị khác như CSL KayPENTAX hoặc Visi-Pitch. Cùng với phần mềm Real-Time EGG Analysis (dùng với CSL) hiển thị sóng EGG theo thời gian thực.